Giỏ hàng
Thanh toán
Đặt hàng

BÁN MÌ ĐEN - BÁNH MÌ TỐT CHO SỨC KHỎE

Bánh mì đen được mệnh danh là bánh mì cho sức khỏe.

 Loạt bột làm bánh mì đen trải qua ít quá trình chế biến hơn và chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bột tinh chế.

Lợi ích nhiều người nghĩ đến đầu tiên là giảm cân. Nhờ vào chất xơ đặc thù, giúp tạo cảm giác no nhanh, lâu và làm giảm cảm giác thèm ăn. Vậy nên những ai ăn kiêng, hay muốn giảm cân đều tìm đến bánh mì đen.

 Bánh mì đen còn rất tốt cho tiêu hóa nhờ có lượng lớn chất xơ không tan trong nước (insoluble fiber) thúc đẩy quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư đường ruột.

 Nguồn chất xơ trong bánh mì đen , cùng với hàm lượng lớn chất khoáng quý trong đó có Magnesium giúp giảm đường huyết và lượng cholesterol trong máu. Do đó, bánh mì đen rất tốt cho người bị tiểu đường và đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh tiểu đường và tim mạch.

 Điều quan trọng nhất mà ở Việt Nam ít nhắc đến là người dùng bánh mì đen thường xuyên có tác dụng kiểm soát và ức chế một số genes (khoảng 71genes) có nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn.

0961452578