BÁNH MÌ NGŨ CỐC - BỮA ĂN TIỆN LỢI, BỔ DƯỠNG, PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI ĂN KIÊNG
Ngày nay, khi xu hướng thực phẩm lành mạnh ngày càng được ưa chuộng thì nhu cầu về những loại thức ăn bổ dưỡng, có lợi cho sức khoẻ cũng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là đối với người ăn kiêng, Anh Hòa Bakery đã cho ra đời dòng bánh mì ngũ cốc mang đến cho bạn bữa ăn tiện lợi, cân bằng cả dinh dưỡng và hương vị trong một chiếc bánh mì.
Các loại rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, các loại thịt, trứng, sữa... đều là những thực phẩm sạch, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Chúng thường được chế biến theo cách đơn giản như hấp, luộc, nướng…để hạn chế lượng đường, muối hoặc chất béo đưa vào cơ thể, nhưng vẫn tạo ra một khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất, cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Trong các loại thực phẩm trên thì ngũ cốc là nhóm thực phẩm được ưa chuộng hơn cả vì dễ tạo nên nhiều món ăn và cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể.
Bánh mì ngũ cốc ngày càng trở nên phổ biến vì là loại thực phẩm lành mạnh có lợi cho sức khỏe, giúp bổ sung năng lượng và duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Bánh mì ngũ cốc không chỉ cung cấp protein, phytoestrogen, vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư, tiểu đường và bệnh tim mạch mà còn cung cấp lượng lớn chất xơ giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa, tạo cảm giác no lâu và hỗ trợ quá trình giảm cân.
Hiểu được lợi ích từ những hạt ngũ cốc mang lại, với kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh ngọt qua nhiều năm nay, Anh Hòa Bakery đã tạo ra những chiếc bánh mỳ ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng.
Với những thành phần là bột mỳ đen, loại bột mỳ với hương vị đặc biệt có nồng độ chất xơ cao và ít chất béo cùng nho khô và 5 loại hạt: lúa mạch, yến mạch, ngô, kê, gạo lứt chứa nhiều axit amin và vitamin. Chính vì vậy bánh mỳ ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe.
Ăn bánh mì ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe bởi vì nó có khả năng cải thiện đường ruột, rất có lợi cho những người bị táo bón. Ngoài ra, nó cải thiện insulin làm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch.
Bánh mì ngũ cốc còn có tác dụng giải độc cơ thể. Nó được sử dụng thường xuyên cho bệnh nhân bị bệnh gút. Đặc biệt hơn nữa, nó chứa hàm lượng sắt cao, nó rất hữu ích cho những người có hemoglobin thấp. Các bác sĩ khuyên những người thiếu máu nên thường xuyên ăn loại bánh này.
Bánh mỳ ngũ cốc rất phù hợp với những người ăn kiêng do béo phì hoặc đang trong quá trình rèn luyện cơ thể, tập gym... Vì có hàm lượng calo thấp, có khả năng làm giảm cholesterol, nó giúp đáp ứng năng lượng và đốt cháy chất béo hiệu quả.
Dựa trên những lợi ích tối ưu của các loại ngũ cốc, đúng như tên gọi của nó những chiếc bánh mỳ ngũ cốc ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi tủ bánh. Tại Anh Hòa Bakery, những chiếc bánh mỹ ngũ cốc nóng hổi ra lò hằng ngày nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ so với số lượng đơn đặt hàng.
Ngoài bánh mỳ ngũ cốc, tại Anh Hòa Bakery còn có rất nhiều những sản phẩm bánh ngọt, bánh mỳ khác cho bữa ăn tiện lợi và bổ dưỡng. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0961 452 578 hoặc truy cập Website: https://anhhoabakery.vn/.