KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 14 TẠI 245 ÂU CƠ TÂY HỒ
𝑨𝒏𝒉 𝑯𝒐̀𝒂 𝑩𝒂𝒌𝒆𝒓𝒚 chính thức KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỬ 14 TẠI 245 ÂU CƠ vào ngày 22-06-2020
Là một trong những thương hiệu Bánh ngọt Pháp xuất hiện đầu tiên ở Hà Nội, Anh Hòa Bakery từ lâu đã trở thành điểm đến của những người yêu thích hương vị bánh Pháp.
Các sản phẩm bánh của Anh Hòa Bakery được làm từ các nguyên liệu nhập khẩu của các nước có truyền thống làm bánh như: New Zealand, Mỹ, Pháp, Bỉ với hương vị thơm ngon đặc trưng của các loại kem, bơ, sữa, phô mai, hạt hạnh nhân, chocolate…dưới bàn tay khéo léo của những chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm.
Thương hiệu bánh ngọt Pháp của công ty cổ phần bánh ngọt Anh Hòa. Được thành lập từ năm 2004 tại con phố Ngõ Trạm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm phát triển đến nay đã có 14 cở sở kinh doanh đặt trên những tuyến phố đông dân cư ở Hà Nội.
Với quy mô nhà xưởng rộng hơn 2000m2, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 2018 đảm bảo tuyệt đối về chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm, Anh Hòa Bakery luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Anh Hòa Bakery xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự, góp phần tạo nên sự thành công của buổi KHAI TRƯƠNG.
Và luôn cùng đồng hành, ủng hộ ANH HÒA BAKERY trong thời gian dài phía trước.