Giỏ hàng
Thanh toán
Đặt hàng

Mẫu bánh kem dành riêng cho ngày Halloween

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc và New Zealand. Nó được người Celt ở Anh, Pháp, Ireland tổ chức để tạ ơn sau mùa thu hoạch. Người Ireland, Scotland, Wales cùng những người nhập cư khác đã mang phiên bản của lễ hội này tới vùng Bắc Mỹ thế kỷ 19. Biểu tượng của ngày lễ Hóa lộ quỉ là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng. Halloween đang dần trở nên thịnh hành cả ở Việt Nam.

Halloween (viết tắt của All Hallows’ Evening) là một lễ hội truyền thống của Kitô giáo được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Nó như một ngày hội hóa trang cho mọi người cùng tập trung vui chơi và quây quần bên gia đình cũng như bạn bè. Biểu tượng của ngày này thường là những thứ ma mị như con dơi, quả bí ngô hay là những tạo hình thành những hình ảnh đáng sợ và độc đáo. Dưới đây là những mẫu bánh kem dành riêng cho ngày Halloween để bạn thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

Những mẫu bánh kem được tạo hình đa dạng với những hình ảnh là biểu tượng của ngày này. Những hình ảnh có thể được tạo hình đáng sợ nhưng cũng có những mẫu bánh kem tạo hình vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn có thể tùy chọn cho mình và gia đình cũng như những mẫu bánh kem phù hợp nhất với chủ đề bữa tiệc của mình cùng kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng tại nhà Anh Hòa Bakery .

0961452578