Giỏ hàng
Thanh toán
Đặt hàng

MOUSSE CHANH LEO – CHIẾC BÁNH ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT

Được biết đến là loại quả chứa nhiều Vitamin, chanh leo không chỉ có mùi hương thơm mát, dễ ăn và màu sắc cũng cực kỳ hấp dẫn. Tại các cửa hàng của Anh Hòa Bakery, Passion Mousse Chanh Leo luôn thu hút bởi màu vàng tươi mát, bề mặt bóng loáng và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về chiếc bánh Mousse chanh leo qua bài viết này nhé!

  1. Nguyên liệu chanh leo tươi

Mousse (tiếng Pháp nghĩa là 'bọt' /ˈmuːs/) là loại thực phẩm có cấu trúc với nhiều bọt khí có cấu trúc nhẹ, mịn, xốp. Mousse có thể thanh mịn hoặc béo đặc, tuỳ kỹ thuật chế biến. Mousse thường làm với lòng trắng trứng đánh hoặc kem bông tuyết với hương vị chocolate hoặc trái cây nghiền nhuyễn.

Mousse Chanh Leo là một trong số những chiếc bánh Mousse trái cây tại Anh Hòa Bakery, chiếc bánh màu vàng này luôn xuất hiện trong tủ bánh nhiều nhất vì số lượng đơn hàng dành cho chiếc bánh này rất lớn.

Chanh leo tươi được chế biến bằng sự khéo léo và tỉ mỉ của những người thợ làm bánh. Nguồn nguyên liệu này dễ dàng tìm kiếm trên thị trường nhưng làm thế nào để cho ra 1 chiếc bánh thơm ngon mà vẫn giữ được vị thơm thanh mát thì không phải ai cũng làm được. 1 chiếc Passion Mousse Chanh Leo nổi bật với màu vàng tươi trên mặt bánh là sự kết hợp của những quả chanh leo tươi khiến cho người nhìn bị thu hút dưới mọi góc độ.

  1. Chiếc bánh kem lạnh tuyệt hảo

Đặc trưng của những chiếc bánh Mousse là nhiều kem, ngọt mát khi ăn không có cảm giác ngấy. Sau khi tạo khuôn, bánh được để trong ngăn lạnh để giữ nguyên hình dáng giống như những cây kem được cất trong tủ đá.

Mousse Chanh Leo với bề mặt là một lớp chanh leo dạng thạch trong suốt bóng loáng điểm vài hạt chanh leo càng thêm phần tự nhiên và nổi bật.

Dưới lớp chanh leo thần kỳ đó là một lớp kem tươi vị chanh leo vừa thơm vừa béo lại vừa ngọt ngon. Lớp kem này là tâm điểm quyết định chất lượng của chiếc bánh nên khi ăn bạn có thể vừa cảm nhận được vị thơm, sự mềm nhuyễn và cảm giác mát lạnh. Kem không quá ngọt vì bản chất của chanh leo là vị chua thơm.

Phần đế của bánh là một lớp gato mỏng giúp cho việc gia cố và tạo hình chiếc bánh được dễ dàng nhưng cũng không hề thô vì được tạo hình hoa văn rất bắt mắt.

  1. Thưởng thức Mousse Chanh Leo vào mùa nào là thì hợp?

Theo thống kê, 1 năm 365 ngày thì ngày nào cũng có người chọn mua Mousse Chanh leo, vậy có thể thấy rằng chiếc bánh này có thể phù hợp với cả 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Mỗi 1 mùa bạn có thể thưởng thức chiếc bánh này theo những cảm nhận khác nhau.

Khi tiết trời Hà Nội đang se lạnh, chiếc bánh Mousse Chanh Leo sẽ cho bạn cảm giác hòa mình với không khí mùa thu vàng cũng như nhiều người vẫn thường ăn kem vào mùa đông vậy.

Vào mùa hạ, chiếc bánh này là lựa chọn số 1 bởi nó như dịu đi cái nóng oi bức của thời tiết. Chiếc bánh này sẽ hạ nhiệt hay và cuốn trôi mọi bực tức trong người bạn. Hãy tưởng tượng miếng bánh tan ngay trong khoang miệng khiến người ăn thực sự bị mê hoặc.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể hiểu hơn về chiếc bánh Mousse Chanh Leo đến từ Anh Hòa Bakery. Để đặt mua bánh bạn liên hệ qua Hotline: 0961 452 578 hoặc truy cập website: https://anhhoabakery.vn/

 

 

 

0961452578