Giỏ hàng

SỮA BÒ NEW ZEALAND – NGUYÊN LIỆU CHÍNH SỬ DỤNG CHO CÁC SẢN PHẨM BÁNH NGỌT ANH HÒA

New Zealand được mệnh danh là xứ sở của những nàng bò sữa” từ nhiều năm nay. Đất nước New Zealand luôn đứng đầu về ngành công nghiệp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa. Nếu bạn đã thưởng thức bánh gato và các loại bánh ngọt khác của Anh Hòa Bakery có bao giờ bạn tự hỏi nguyên liệu chính làm ra nó được chế biến như thế nào chưa? Chúng ta hãy cùng thăm quan trang trại bò ở New Zealand nơi tạo ra dòng sữa mát lành bổ dưỡng giúp Anh Hòa Bakery làm nên những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng nhé!

  1. Đồng cỏ

Những đồng cỏ tự nhiên xanh mướt nhờ có khí hậu ôn hòa mưa nhiều được chăm sóc tự nhiên không phân bón, không thuốc trừ sâu, thuốc hóa học chính là nguồn thức ăn hấp dẫn dành cho những nàng bò sữa tại New Zealand. Trung bình một ngày 1 nàng bò có thể cung cấp 19 lít sữa với hàm lượng chất lượng dinh dưỡng cao đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm.

 

Để có được những đồng cỏ xanh tốt ngút ngàn ấy toàn bộ những công việc như:  làm đất, gieo hạt, bón phân, cắt cỏ, làm cỏ khô, vận chuyển và đóng gói đều được làm bằng máy.

Nước thải và phân bò ở khu vắt sữa được dồn qua máy lọc rồi nghiền nát mọi thứ bơm theo đường ống thẳng ra từng lô cỏ hoàn toàn tự động, cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm.

  1. Phương thức chăn nuôi

 

Tất cả bò ở đây được nuôi chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ, có gắn chip tự động để kiểm tra tình hình sức khỏe của bò tránh tìm trạng lây nhiễm, dễ dàng kiểm tra quản lý bò. Những chú bò được tắm cẩn thận cho nghe nhạc để thư giãn thoải mái hệ thần kinh.

  1. Hệ thống chuồng trại

Được quy hoạch tập trung trong một môi trường yên tĩnh, thoải mái nhờ đó cho sản lượng sữa mà chúng cung cấp rất cao. Mỗi con bò đều có một vùng không gian đủ rộng để đi lại, vận động, kết hợp vật liệu lót chuồng tốt dùng rơm lót chuồng giữ cho bò khô sạch, giảm thiểu các yếu tố gây viêm nhiễm bầu vú.

  1. Nguồn nước

Bò không thể cho nhiều sữa, chất lượng sữa không tốt khi chỉ cho bò ăn rơm lúa. Máng ăn uống được cọ sạch sẽ hằng ngày, giữ khô ráo, ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm, men

90% thành phần của sữa là nước vì thế nước uống của bò có ảnh hưởng lớn đến sản lượng sữa. Theo tính toán bò sẽ cần ít nhất 3 lít nước để tạo nên một lít sữa, đồng nghĩa với việc những con bò cao sản sẽ cần hơn 150 lít nước hàng ngày. Bò thích uống nước sạch và mát, thậm chí chúng còn nhạy cảm với chất lượng nước hơn con người.

  1. Cách lấy sữa

Trước khi cho vắt sữa, nước được phun nước dạng sương kích thích bò cho sữa nhiều hơn. Công nhân phun nước rửa các núm vú, chụp núm cao su vào núm vú bò. Máy sẽ tự động vắt, nhả ra khi hết sữa. Sữa được bơm tự động vào bồn chứa và chuyển đến công ty, máy in tự động in số lượng sữa đã hút. Hệ thống luôn tự động báo số lượng sữa về trung tâm nhà máy nên quản lý nhà máy rất thuận tiện.

  1. Khu chế biến quy mô lớn

Điểm đặc biệt của các khu chế biết sữa tại đất nước này là tháp sấy sữa cao, các thùng chứa sữa tươi cực lớn. Nhà máy vô cùng hiện đại, tiến tiến và hoàn toàn tự động trong các khâu chế biến, đóng gói. Luôn có một đội ngũ các nhà nghiên cứu kiểm tra chất lượng sữa trước khi chuyển qua khâu kế tiếp. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế GMP.

Từ những điều tuyệt vời ấy, nguồn sữa tuyệt vời đến từ New zealand đã được Anh Hòa Bakery nhập khẩu và trở thành nguồn nguyên liệu chính làm nên những chiếc bánh kem hảo hạng của Anh Hòa.

Khác với các dòng sữa thông thường, sữa bò New zealand có màu vàng tươi và mùi thơm đặc trưng. Khi chế biến kem, sữa không mất đi hương vị chính vì thế mỗi chiếc bánh luôn có vị thơm ngon của sữa tươi.

Bài viết này đã giúp bạn hình dung rõ hơn về nguồn nguyên liệu chính tạo nên những chiếc bánh kem tại Anh Hòa. Để đặt bánh quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0961 452 578

Hoặc truy cập Website: https://anhhoabakery.vn/ 

 

0961452578